Trang chủ Diễn đàn Hỏi đáp Liên hệ   Bảo hành
THÔNG TIN CẦN BIẾT
THĂM DÒ Ý KIẾN
Bạn biết đến website www.thinhlong.vn từ nguồn nào?
SẢN PHẨM >> ESCAN >> HOME/SOHO ANTIVIRUS
170,016 VNĐ
Tình trạng: còn hàng
Mua hàng
eScan Home/SOHO Antivirus 11 (1PC - 1 năm)

GIẢM GIÁ TỚI 20% KHI MUA ONLINE

eScan Anti virus được thiết kế cho người dùng gia đình và văn phòng nhỏ là giải pháp tân tiến bao gồm chống virút và bảo mật nội dung, bảo vệ các máy tính chống lại mối đe dọa an ninh như virút, trình gián điệp, quảng cáo, keyloggers, rootkit, botnet, hacker, thư rác, lừa đảo trực tuyến….

Thông tin khuyến mãi:

Giảm giá tới 20% khi mua hàng online
Thông tin chi tiết:
 Liên hệ trực tuyến:  
   Kinh doanh online  

Các tính năng cơ bản

Giao diện đồ họa hợp thời trang và dễ dùng
eScan 11 có giao diện đồ họa hợp thời trang dựa trên khối chức năng rất thân thiện, phù hợp với xu hướng công nghệ mới nổi trội và có thiết kế bóng mượt, trực quan dễ dùng cho cả người mới lẫn chuyên sâu. Nó dùng ít tài nguyên hệ thống và rất ít bộ nhớ nhưng vẫn hoạt động hiệu quả và không làm giảm tốc độ máy tính.

Bảo vệ tốt nhất chống mối đe dọa an ninh mà ít ảnh hưởng tới tốc độ máy tính
Bộ quét Theo yêu cầu của eScan 11 dùng công nghệ “Danh sách trắng” để quét nhanh hơn và dùng rất ít tài nguyên hệ thống.  Điều này đảm bảo không làm máy tính của bạn chạy chậm đi, ngay cả khi eScan quét toàn bộ hệ thống.

Bảo vệ hiệu quả theo thời gian thực tất cả các tập tin và thư mục trên máy tính
eScan 11 quét theo thời gian thực các tập tin, e-mail, tập tin đính kèm thư bằng các công nghệ tiên tiến và sáng tạo. Nó quét nội dung thông tin, lọc các dữ liệu bí mật, thông tin cấm, ngôn tử xúc phạm hay tục tĩu. Ngoài ra, nó có cả công nghệ tự bảo vệ nâng cao, ngăn chặn phần mềm độc hại thế hệ mới vô hiệu hóa eScan hoặc xóa các tập tin quan trọng, bảo vệ máy tính của bạn khỏi bị lây nhiễm.

Ngăn thông báo, cảnh báo khi chơi trò chơi
eScan 11 có tính năng tiên tiến, tự động phát hiện khi trò chơi bắt đầu ở chế độ toàn màn hình và ngăn tất cả các thông báo và cảnh báo của eScan không cho hiển thị. Do đó bạn có thể tận hưởng trò chơi mà không bị gián đoạn.

Ngăn các xử lý ngốn nhiều bộ nhớ trên máy tính xách tay
Tính năng Laptop Mode kéo dài thời gian dùng pin trên máy tính xách tay. Khi bạn chuyển sang Laptop Mode, eScan 11 tự động phát hiện sự thay đổi này và ngăn không chạy các xử lý ngốn bộ nhớ như quét virút theo lịch trình để ít tiêu hao năng lượng. Bảo vệ thời gian thực của eScan vẫn hoạt động trong Laptop Mode.

Bảo vệ chống các cuộc tấn công qua mạng
eScan 11 có bộ các quy tắc xác định trước, kiểm soát các truy cập qua mạng và bạn có thể tùy biến.  Tường lửa đã được cải biến tích hợp hoàn toàn với hệ điều hành. Ngoài ra, Network Trafic Monitor theo dõi lưu thông của thông tin vào và ra trên mạng. Nó cho người dùng khả năng chặn các chương trình dựa trên nền mạng, không cho thực thi, do đó giúp ngăn ngừa sự lây nhiễm của virút hay hacker tấn công qua mạng.

Khóa tập tin, thư mục quan trọng
eScan 11 có công cụ mới là Folder Protection giúp bạn bảo vệ các tập tin, thư mục tránh bị thay đổi hoặc bị xoá.  Ưu điểm chính của tính năng này là nó ngăn chặn các file chỉ định khỏi bị phần mềm độc hại lây nhiễm.  Các tập tin và thư mục được bảo vệ không thể bị xóa trừ khi bạn tắt chế độ bảo vệ thư mục. Điều này giúp bảo vệ dữ liệu quan trọng.

Diệt Rootkits và yếu tố lây nhiễm mà không thể loại trừ được ở chế độ Windows bình thường
Với công cụ eScan Rescue File Creation, bạn có thể tạo ra đĩa cứu hộ cho Window.  Đĩa cứu hộ giúp diệt Rootkit và các tập tin bị lây nhiễm trên máy tính, khi mà vừa khởi động máy đã bị virút kiểm soát và không thể diệt sạch ở chế độ bình thường của hệ điều hành Windows.

Trên đĩa CD cài đặt của eScan 11 có các tập tin cài đặt và đĩa Cứu hộ dùng để khởi động máy.

Tự động kiểm tra và tải các cập nhật then thốt từ trang web của Microsoft
eScan 11 tự động kiểm tra và tải về các bản vá lỗi quan trọng cho hệ điều hành Windows từ trang web của Microsoft. Do đó ngăn ngừa phần mềm độc hại khai thác các lỗ hổng an ninh trong hệ điều hành của bạn.

Tự động cung cấp các bản cập nhật được nén tùy theo băng thông có sẵn
eScan 11 liên tục cung cấp bản cập nhật phần mềm, các định nghĩa virus và thư rác tự động được nén lại.  Điều này bảo vệ máy tính của bạn khỏi các mối đe dọa bảo mật mới nhất.

Báo cáo toàn diện
eScan 11 cung cấp các báo cáo toàn diện cho tất cả các các module, bạn có thể sử dụng cho phân tích chuyên sâu

Hỗ trợ kỹ thuật suốt ngày đêm
eScan hỗ trợ kỹ thuật trực tuyến miễn phí 24giờ * 7 ngày (qua e-mail, đàm thoại trực tuyến và Diễn đàn) cho tất cả khách hàng.  Công ty Thịnh Long hỗ trợ kỹ thuật miễn phí qua điện thoại trong giờ làm việc.

eScan có bản tiếng Anh, Deutsch, Pháp, Hy Lạp, Italiano, LatinSpanish, Nederlands, Na Uy, Bồ Đào Nha, Tây Ban Nha và Nga

Yêu cầu về hệ thống
 Processor: Pentium II 200 MHz or Higher
 RAM: 256 MB (512 MB Recommended)
 Internet Explorer 6.0 & above
 Hard Disk: 500 MB of Free Space
 CD-ROM Drive

Hệ điều hành: Windows® 7 / Vista® / XP / 2000 (Workstation). [ All 32 & 64 bit Editions ]
Nhận xét về  eScan Home/SOHO Antivirus 11 (1PC - 1 năm)
Đóng góp ý kiến:
Họ và tên (*)
Tiêu đề (*)
Nội dung (*)
Email (*)
Mã bảo vệ (*) 30884
Lưu ý: phải điền đầy đủ thông tin vào ô có đánh dấu (*)
Các sản phẩm cùng loại:
TÌM KIẾM
 
ĐĂNG NHẬP
Tài khoản
Mật khẩu
Quên mật khẩu
Đăng ký thành viên
EMAIL NHẬN BẢN TIN
Tham gia hệ thống MailList của chúng tôi, bạn sẽ nhận được các thông tin mới nhất về các linh kiện máy tính đang trưng bày tại THỊNH LONG qua email.

Nhập địa chỉ email của bạn, nhấn nút OK để đăng ký hoặc hủy đăng ký
Bản quyền thuộc về CTY TNHH TM  CÔNG NGHỆ TIN HỌC THỊNH LONG
213 Nguyễn Văn Cừ, P.4. Q.5, TP.HCM
ĐT: (028) - 38.333.780 Fax: (028) - 38.303.780
Số ĐKGPKD : 0301449832
Email : info@thinhlong.vn