Giới thiệu về eScan

Tại sao lại chọn eScan

Hướng dẫn cài đặt

Thành tích của eScan

Công nghệ lõi của eScan

An ninh điểm cuối là gì

Mua eScan online

Tin tức eScan

Tải hướng dẫn sử dụng

Download phần mềm eScan

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 GIỚI THIỆU ESCAN

Giới thiệu eScan AV

Giới thiệu eScan ISS 

Bảng tóm tắt sản phẩm

Các loại trình độc bị eScan ngăn chặn

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

   

 

 

Tính năng cơ bản của eScan Anti Virus 11 ( eScan AV )

 

Giải pháp chống virút thế hệ mới dành cho những người sử dụng hệ điều hành windows

eScan Anti Virus được thiết kế cho người dùng gia đình, là giải pháp tân tiến bao gồm chống virút và bảo mật nội dung, bảo vệ các máy tính chống lại mối đe dọa an ninh như virút, trình gián điệp, quảng cáo, keyloggers, rootkit, botnet, hacker và nhiều hiểm họa đe dọa hệ thống an ninh thông tin….

 

Các tính năng cơ bản:

Giao diện đồ họa hợp thời trang và dễ dùng 

 eScan 11 có giao diện đồ họa hợp thời trang dựa trên các chức năng rất thân thiện, phù hợp với xu hướng công nghệ mới nổi trội và có thiết kế bóng mượt, trực quan dễ dùng cho cả người mới lẫn chuyên sâu. Nó dùng ít tài nguyên hệ thống và rất ít bộ nhớ nhưng vẫn hoạt động hiệu quả và không làm giảm tốc độ máy tính.

 

Bảo vệ tốt nhất chống các mối đe dọa an ninh mà ít ảnh hưởng tới tốc độ máy tính 
Bộ quét Theo yêu cầu của eScan 11 ( Scan on Demand ) dùng công nghệ “Danh sách trắng” để quét nhanh hơn và dùng rất ít tài nguyên hệ thống. Điều này đảm bảo không làm máy tính của bạn chạy chậm đi, ngay cả khi eScan quét toàn bộ hệ thống.

Bảo vệ hiệu quả theo thời gian thực tất cả các tập tin và thư mục trên máy tính
eScan 11 quét theo thời gian thực các tập tin, e-mail, tập tin đính kèm thư bằng các công nghệ tiên tiến và sáng tạo.Nó quét nội dung thông tin, lọc các dữ liệu bí mật, thông tin cấm, ngôn từ xúc phạm hay tục tĩu. Ngoài ra, nó có cả công nghệ tự bảo vệ nâng cao, ngăn chặn phần mềm độc hại thế hệ mới tìm cách vô hiệu hóa eScan hoặc xóa các tập tin quan trọng, bảo vệ máy tính của bạn khỏi bị lây nhiễm.

Ngăn thông báo,cảnh báo khi chơi trò chơi 
eScan 11 có tính năng tiên tiến, tự động phát hiện khi trò chơi bắt đầu ở chế độ toàn màn hình và ngăn tất cả các thông báo và cảnh báo của eScan không cho hiển thị. Do đó bạn có thể tận hưởng trò chơi mà không bị gián đoạn.

 

Ngăn các xử lý ngốn nhiều bộ nhớ trên máy tính xách tay 
Tính năng Laptop Mode kéo dài thời gian dùng pin trên máy tính xách tay. Khi bạn chuyển sang Laptop Mode, eScan 11 tự động phát hiện sự thay đổi này và ngăn không chạy các xử lý ngốn bộ nhớ như quét virút theo lịch trình để ít tiêu hao năng lượng. Tính bảo vệ thời gian thực của eScan vẫn hoạt động trong Laptop Mode.

 

Bảo vệ chống các cuộc tấn công qua mạng 
eScan 11 có bộ các quy tắc xác định trước, kiểm soát các truy cập qua mạng và bạn có thể tùy biến.Tường lửa đã được cải biến tích hợp hoàn toàn với hệ điều hành Ngoài ra, Network Trafic Monitor theo dõi lưu thông của thông tin vào và ra trên mạng. Nó cho người dùng khả năng chặn các chương trình hoạt động trên nền mạng, không cho thực thi, do đó giúp ngăn ngừa sự lây nhiễm của virút hay hacker tấn công qua mạng.

 

Khóa tập tin, thư mục quan trọng 
eScan 11 có công cụ mới là Folder Protection giúp bạn bảo vệ các tập tin, thư mục tránh bị thay đổi hoặc bị xoá. Ưu điểm chính của tính năng này là nó ngăn chặn các file chỉ định khỏi bị phần mềm độc hại lây nhiễm.Các tập tin và thư mục được bảo vệ không thể bị xóa trừ khi bạn tắt chế độ bảo vệ thư mục. Điều này giúp bảo vệ dữ liệu quan trọng.

 

Diệt và các yếu tố lây nhiễm mà không thể loại trừ được ở chế độ Windows bình thường
Với công cụ eScan Rescue File Creation, bạn có thể tạo ra đĩa cứu hộ cho Window. Đĩa cứu hộ giúp diệt Rootkit và các tập tin bị lây nhiễm trên máy tính, khi vừa khởi động máy đã bị virút kiểm soát và không thể diệt sạch ở chế độ bình thường của hệ điều hành Windows.Trên đĩa CD cài đặt của eScan 11 có các tập tin cài đặt và đĩa Cứu hộ dùng để khởi động máy.

Tự động kiểm tra và tải các cập nhật then thốt từ trang web của Microsoft 
eScan 11 tự động kiểm tra và tải về các bản vá lỗi quan trọng cho hệ điều hành Windows từ trang web của Microsoft. Do đó ngăn ngừa phần mềm độc hại khai thác các lỗ hổng an ninh trong hệ điều hành của bạn.

Tự động cung cấp các bản cập nhật được nén tùy theo băng thông có sẵn
eScan 11 liên tục cung cấp bản cập nhật phần mềm, các định nghĩa virus và thư rác tự động được nén lại. Điều này bảo vệ máy tính của bạn khỏi các mối đe dọa bảo mật mới nhất. 

Báo cáo toàn diện 

eScan 11 cung cấp các báo cáo toàn diện cho tất cả các các module, bạn có thể sử dụng cho phân tích chuyên sâu 

 

Hỗ trợ kỹ thuật suốt ngày đêm
eScan hỗ trợ kỹ thuật trực tuyến miễn phí 24giờ * 7 ngày (qua e-mail, đàm thoại trực tuyến và Diễn đàn) cho tất cả khách hàng.Công ty Thịnh Long hỗ trợ kỹ thuật miễn phí qua điện thoại trong giờ làm việc. 

eScan có bản tiếng Anh, Đức, Pháp, Hy Lạp, Ý, Tây Ban Nha, Hà Lan, Na Uy, Bồ Đào Nha, và Nga

Yêu cầu về hệ thống

Processor: Pentium II 200 MHz or Higher
RAM: 256 MB (512 MB Recommended)
Internet Explorer 6.0 & above
Hard Disk: 500 MB of Free Space
CD-ROM Drive

Hệ điều hành:Windows® 7 / Vista® / XP / 2000 (Workstation). [ All 32 & 64 bit Editions ] 

  

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

   

 

 

Tính năng cơ bản của eScan Internet Security Suit 11 ( eScan ISS )

 

Giải pháp chống virút, thư rác và lừa đảo qua mạng thế hệ mới dành cho những người sử dụng hệ điều hành windows và nhóm văn phòng nhỏ.

eScan Internet Security được thiết kế cho người dùng gia đình và văn phòng nhỏ là giải pháp tân tiến bao gồm chống virút và bảo mật nội dung, bảo vệ các máy tính chống lại mối đe dọa an ninh như virút, trình gián điệp, quảng cáo, keyloggers, rootkit, botnet, hacker, chống thư rác, lừa đảo qua mạng và nhiều hiểm họa đe dọa hệ thống IT….

 

 

Ngoài các tính năng cơ bản có trong eScan AV, eScan ISS còn có thêm các tính năng quan trọng như sau :

Phân loại tiên tiến thư với thư rác điện tử
eScan 11 kiểm soát thư rác hiệu quả nhờ sử dụng trí tuệ nhân tạo và các bộ lọc tinh vi dựa vào các câu hay từ khoá cụ thể. Trí tuệ nhân tạo trong công nghệ này giúp tìm hiểu các hành vi của bạn nhằm phân loại phù hợp các thư điện tử bình thường và thhư rác (cần phải cô lập kiểm dịch).

 

Bảo vệ kỹ thuật số toàn diện và kiểm soát của cha mẹ 
eScan 11 tăng cường kiểm soát việc truy cập web và bảo vệ sự riêng tư, chẳng hạn như kiểm soát của cha mẹ về sử dụng Internet tùy theo người dùng, lọc trình Pop-up và có bàn phím ảo Tính năng kiểm soát của cha mẹ và bộ lọc trình Pop-up có thể được người dùng tùy biến để ngăn chặn các nội dung không thích hợp và trình Pop-up. 

eScan 11 có bộ lọc các trang web lừa đảo trực tuyến. Bàn phím ảo để bảo vệ hệ thống của bạn chống keylogger là trình ghi trộm thông tin. Bạn sử dụng bàn phím ảo khi nhập thông tin nhạy cảm, ví dụ như mật khẩu ngân hàng hoặc số thẻ tín dụng.

 

Ngăn chặn trộm cắp dữ liệu và virus nhiễm qua USB Drives
eScan 11 ngăn ngừa trộm cắp dữ liệu và virút nhiễm qua các thiết bị USB và Firewire, còn gọi là an ninh điểm cuối. Ngoài ra nó còn có phần Application Control giúp ngăn chặn hoặc cho phép chạy các ứng dụng trên mạng và trên máy tính đơn lập.

 

Tăng cường quản lý tài sản
Công cụ System Information giúp các quản trị viên có được thông tin thống kê đầy đủ về phần cứng và phần mềm được triển khai trên máy tính và trên mạng.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Các loại trình độc bị eScan ngăn chặn

 Có rất nhiều ứng dụng, phần mềm và mã độc hại bị eScan liệt vào danh sách cần phải "tiêu diệt" như dưới đây :


Malware – Trình độc: Gọi chung các chương trình có đoạn mã gây hại hay phiền toái được thiết kế nhằm đột nhập trái phép vào hệ thống máy tính mà người sử dụng không hay biết. Trình độc bao gồm tất cả các loại trình liệt kê tiếp sau đây trừ spam. Người ta thường quen gọi chung (không chính xác lắm) là virút máy tính thay vì gọi trình độc. Tài liệu này cũng có chỗ dùng từ virút theo thói quen dân giã như vậy.

Virus – Virút: Là trình độc có khả năng “lây nhiễm” (tự sao chép) code độc sang chương trình khác và gây ảnh hưởng tới máy tính. Khi chương trình dính virút được người dùng đưa sang chạy trên máy tính khác thông qua Internet, đĩa mềm, USB, CD, hay mạng, virút sẽ tiếp tục lan tỏa, lây nhiễm và ảnh hưởng máy tiếp theo. Như vậy trình độc mà không có khả năng lây nhiễm sang chương trình khác thực ra không được xem là virút.

Worms – Sâu: Là chương  trình độc có khả năng tự phát tán, lây nhiễm sang máy tính khác (khi không được bảo vệ an toàn) trong mạng mà không cần sự hỗ trợ của người dùng. Sâu có thể làm suy hao các tài nguyên của máy như tràn bộ nhớ, đầy ổ đĩa. Khác với virút là lây nhiễm qua chương trình khác hay sửa file trên máy, sâu luôn gây ảnh hưởng  tới hệ thống mạng, chí ít là làm giảm băng thông.

Trojan – Ngựa TơRoa: Là trình độc không tự phát tán mà đánh lừa làm người dùng tưởng trình thực hiện chức năng họ cần nhưng thực ra khi chạy sẽ thâm nhập trái phép vào máy tính. Bằng cách này tin tặc có thể lấy trộm tin, xóa dữ liệu, cài trình độc… Nguồn lây nhiễm có thể là trình đính kèm email, trình ứng dụng, game, Website.

Rootkit: Là trình độc chiếm sự kiểm soát máy tính ở mức quản trị của hệ thống mà người dùng không biết, thường tấn công vào BIOS, trình khởi động, lõi hệ thống, trình điều khiển, đôi khi cả trình thư viện ( .dll ) hay các chương trình khác. Nó thường phát tán dưới dạng virút hay trojan và có tác động ở mức sâu trong hệ thống.

Spyware – Gián điệp: Là trình độc được cài bí mật để lấy trộm thông tin trên máy tính. Nó có thể gửi trộm thông tin tới địa chỉ của kẻ chủ mưu ở xa. Thường được cài đặt thông qua Trojan nhưng có thể được chính một người dùng cố tình cài vào các máy tính dùng chung để theo dõi thông tin cá nhân của người khác như tài khoản nhà băng, thông tin lướt web hay các hoạt động khác lưu trên máy.

Adware/Popups – Quảng cáo: Là trình tự động đưa các quảng cáo ở dạng chữ, hình ảnh hay nhạc lên máy tính ngoài ý muốn của người dùng. Hình thức quảng cáo sản phẩm này được một số công ty khai thác vì rẻ tiền. Trình quảng cáo hay hỏi han dẫn dụ người dùng qua các trang tiếp theo làm bạn mất thời gian, vừa không tập trung với công việc. Mặt khác nó còn sử dụng băng thông và làm bạn tốn chi phí do tải dữ liệu quảng cáo trên đường truyền. Một số adware vừa là trình gián điệp.

Phishing – lừa đảo: Là các loại giả danh thông qua liên lạc tin học như thư điện tử, đàm thoại trực tuyến, web, văn bản nhằm lừa lấy trộm thông tin nhậy cảm của người dùng như tài khoản máy tính, mật khẩu, tài khoản nhà băng … Người dùng có khi tưởng như đã truy nhập thành công qua hệ thống kiểm tra an ninh trên trang tin của một ngân hàng, nhưng thật ra đang bị tin tặc lừa lấy mất số tài khoản và mật khẩu.

Botnet: Là trình nhân tố (agent) độc hoạt động tự động trên nhiều máy tính bị nhiễm của mạng phân tán, thường được phát tán qua Trojan và máy tính bị nhiễm gọi là zombie. Thông qua một số máy chủ, tin tặc có thể huy động các zombie đồng loạt tấn công liên tục một máy tính nào đó và làm nó tê liệt dịch vụ (DoS, DDoS). Tin tặc còn dùng phương thức này nhằm huy động đông đảo các zombie rồi bán cho đối tác kinh doanh thứ ba để rải thư rác (spam).

Back door – Cửa hậu: Là phương pháp qua mặt hệ thống xác nhận thông thường, tạo ra lối đột nhập máy tính từ xa mà hệ thống an ninh không phát hiện ra. Nó thực hiện thông qua việc cài thêm 1 chương trình hoặc sửa đổi chương trình sẵn có và được phát tán qua Trojan hay sâu.

KeyLogger: Là trình lưu lại các tín hiệu nhập liệu từ bàn phím, chuột, bút điện tử. Thông qua chương trình này, tin tặc có thể thu thập thông tin cá nhân nhập vào máy.

Spam/Junk mail – thư rác: Là hình thức dùng hệ thống nhắn tin điện tử gửi bừa bãi các tin nhắn mà người nhận không trông đợi. Junk mail là hình thức spam qua email thường được dùng trong mục đích quảng cáo.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

  

 

Tại sao chọn eScan ?  

Dưới đây là những lý do căn bản để người dùng chọn phần mềm diệt virus eScan

Bộ công cụ của eScan
Bộ công cụ do eScan cung cấp là một phần trong bộ sản phẩm này và là một trong các công cụ hỗ trợ được ưa chuộng nhất. Người sử dụng dùng bộ công cụ này để diệt mã độc/trình quảng cáo/trình gián điệp ngay khi nó đã bị lây nhiễm và khắc phục hậu quả do trình độc để lại. Bộ công cụ có thể hoạt động độc lập. 
Nhiều diễn đàn mạng toàn cầu đề xuất sử dụng bộ công cụ của eScan cho máy tính bị nhiễm virus nặng, bởi vì bộ công cụ eScan đã đạt những kết quả rất cao về diệt trình độc theo đánh giá của tổ chức AV-Comparatives.
Khi mua eScan, người dùng có được bộ công cụ để sử dụng cho tất cả các máy tính không dùng eScan. Bộ công cụ này có thể được tải miễn phí từ Internet.

 

 
 

An ninh điểm cuối 
An ninh điểm cuối hay kiểm soát thiết bị là tính năng giúp người dùng bảo vệ thông tin không bị ăn cắp để đưa vào USB/Thẻ nhớ và các thiết bị lưu trữ khác. Kiểm soát thiết bị cho phép máy tính nhận dạng các thiết bị trong “danh sách trắng” hoặc được người dùng xác nhận bằng mật mã cho phép hay từ chối các thiết bị lạ để tránh gây sự cố cho hệ thống. 
An ninh điểm cuối cũng cho phép kiểm soát các trình ứng dụng, ngăn hoạt động các chương trình không được phép. 

   
  Dùng bộ nhớ ít nhất
eScan là một trong số chương trình chống virus dùng bộ nhớ it nhất (dưới 10 MB lúc máy rảnh rỗi).
   
 

Miễn phí hỗ trợ từ xa
Ngoài các phương tiện hỗ trợ truyền thống như email, chat online, tổng đài điện thoại miễn phí, eScan là sản phẩm duy nhất trên thị trường cung cấp thêm tiện ích hỗ trợ từ xa tích hợp ngay trong phần mềm để giúp khách hàng giải quyết các sự cố liên quan tới trình độc trong thời gian nhanh nhất có thể.

   

Danh sách trắng
eScan, hôm nay có thể tự hào là trình quét nhanh nhất bởi vì ngoài cơ sở dữ liệu chuẩn mực về các trình độc được tất cảc các nhà kinh doanh cung cấp, chúng tôi còn cung cấp “danh sách trắng – white list” để đảm bảo là việc kiểm tra virus của chúng tôi chỉ xảy ra trên các tập tin MỚI chưa biết hay đã bị sửa đổi chứ không phải với các tập tin thông thường

   

Bộ lọc trang web độc hại 
Các phần mềm độc hại đang hoạt động trong các mạng xã hội gây ra những rủi ro rất lớn cho cả người dùng đơn lẻ cũng như các tổ chức từ các đe dọa thỏa hiệp, làm mất hoặc phơi bày những thông tin nhạy cảm của họ. Đây là những trang web có các liên kết ứng dụng, thoạt đầu có vẻ như một trang web an toàn như download, cập nhật hoặc trình screensaver...v.v, các trình độc này theo đó vào máy tính người sử dụng và sẽ được thực thi. 
Sử dụng nhiều những trang web kiểu này làm tăng sự lây lan của các trình độc hại né tránh được sự kiểm soát của các phần mềm bảo vệ truyền thống. 
Với suy nghĩ trên, chúng tôi giới thiệu tính năng mới của eScan ( sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất ), ngăn chặn người sử dụng truy cập đến những website độc hại và được tăng cường để bảo vệ các điểm cuối nhằm ngăn chặn các trình độc hại “Unknown” xâm nhập hệ thống.

   

Bảo vệ với bàn phím ảo 
eScan cung cấp tính năng bảo vệ web nâng cao và bảo vệ sự riêng tư, ví dụ như tính năng kiểm soát của cha mẹ, bộ lọc trình quảng cáo hoặc bàn phím ảo. Trong khi 2 tính năng đầu là tùy biến giúp người dùng chặn nội dung khó chịu hoặc độc hại, thì bàn phí ảo giúp người dùng chống lại các keylogger. 
Người dùng sử dụng bàn phí ảo này khi gõ các thông tin nhạy cảm như mật khẩu ngân hàng hoặc số thẻ tín dụng. eScan còn cung cấp một bộ lọc web lừa đảo tiên tiến để cảnh báo người sử dụng khi họ rơi vào những trang web kiểu thế này.

   

Tránh phát hiện nhầm các tập tin hệ thống (Nhầm-Tích cực ) 
Tháng 4-2010, nhiều khách hàng của McAfee trên thế giới phải chịu cảnh hệ thống ngừng trệ nghiệt ngã vì một tập tin hệ thống then chốt bị các công cụ của MaCfee hiểu nhầm là virus. Với sự trợ giúp của Microsoft và “danh sách an toàn” của chúng tôi, eScan không bao giờ phân tích tập tin sạch của hệ thống. Như vậy xác xuất nhầm lẫn tập tin hệ thống với trình độc là gần như bằng KHÔNG. 

 

 

Tự phát hiện chế độ trò chơi 
eScan là sản phẩm DUY NHẤT có tính năng tự phát hiện chế độ trò chơi. Khi game thủ chạy một chương trình trò chơi phổ biến, eScan sẽ chuyển sang chế độ nghỉ hay ưu tiên thấp để dành sức mạnh CPU cho chương trình trò chơi.

   

Kiểm tra tính tổn thương của hệ điều hành 
Hầu hết các sản phẩm trên thị trường phát hiện ra các bản cập nhật thiết yếu còn thiếu của hệ điều hành và cảnh báo với người dùng. eScan là sản phẩm DUY NHẤT còn tự động nạp các bản cập nhật đó (từ Microsoft) nếu cần thiết và loại bỏ nguy cơ tổn thương của hệ điều hành.

   
 


Kiểm soát trẻ nhỏ
eScan cung cấp cho các bậc cha mẹ công cụ kiểm soát việc sử dụng máy tính và internet của con em mình, ví dụ như thời gian, thời điểm sử dụng máy tính, truy cập internet, công cụ tạo bộ lọc các trang web mà con em mình được phép truy nhập hay không được phép truy cập. Thậm chí một số ứng dụng như chat, tải video cũng có thể nằm trong tầm quyền soát của cha mẹ
   
 


Tự động sao lưu các tập tin then chốt 

eScan cũng là sản phẩm chống virus DUY NHẤT có tính năng tự động sao lưu các tập tin then chốt của hệ điều hành và các trình ứng dụng. Việc sao lưu tự động là quan trọng trong trường hợp một biến thể mới của virus gây nhiễm sang hệ thống

 
   
   Đĩa cứu hộ của eScan trên hệ điều hành Windows 
Đĩa cứu hộ của eScan cung cấp cho bạn một môi trường Windows sạch sẽ giúp bạn quét và dọn sạch hệ thống, sửa chữa các thay đổi trong registry do virus gây ra. Người dùng có thể tạo ra đĩa này trong quá trình sử dụng.
   
 

Làm việc trong Safe Mode 
Trong trường hợp bị nhiễm virus, eScan vẫn có khả năng quét và diệt virus ở chế độ Safe Mode. Đây là một trong những đặc tính rất được các kỹ thuật viên ưa chuộng.

   
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

 

 

 

 
HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT 
 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Hướng dẫn cài đặt eScan ( Installation )

Việc cài đặt eScan từ đĩa CD được thực hiện theo các bước sau ( cài đặt từ file đã download về, vui lòng coi phần cuối bài này ) :

Bước 1 : Kiểm tra lại hệ thống của bạn đã cài chương trình diệt virus nào chưa, nếu có rồi bắt buộc bạn phải gỡ bỏ nếu không sau khi cài hệ thống của bạn có thể sẽ có nhiều rắc rối hoặc không sử dụng được.

Bước 2 : Cho đĩa CD vào, chương trình sẽ tự khởi động hoặc bạn browse vào thư mục CD và chạy autorun.exe, màn hình tiếp theo sẽ hiện ra  
Bước 3 : Chọn Accept, ra màn hình tiếp theo 


 

Bước 4 : Bạn phải chọn đúng sản phẩm mà bạn đã mua bản quyền, có 2 loại eScan AV ( AntiVirus ) và eScan ISS ( Internet Security Suit ). Nếu bạn chọn sai, bạn sẽ không kích hoạt được bản quyền và nhận thông báo lỗi “Error License Key”.


 

Bước 5 : Chọn Install


 

Bước 6 : Chọn ngôn ngữ, thông thường bạn sẽ chọn tiếng Anh


 

Bước 7 : Chấp nhận các điều khoản sử dụng phần mềm của eScan bằng cách chọn “I accept the agreement” và bấm Next


 

Bước 8 : Nếu bạn có nhu cầu thay đổi thư mục lưu trữ chương trình eScan thì bạn có thể thay đổi ở đây, nếu không bấm Next


 

Bước 9 : Thông báo cuối cùng trước khi khởi động cài đặt chương trình, bạn chọn Install để đồng ý


 

Bước 10 : Việc cài đặt có thể sẽ mất thời gian, bạn đợi cho tới khi màn hình tiếp theo hiện ra 


 

Bước 11 : Chương trình kiểm tra virus lần đầu tiên trên đĩa hệ thống, bạn có thể phải chờ 1 ít thời gian cho đến khi chương trình thực hiện xong và nhận được thông báo


 

Bước 12 : Chương trình đã được cài đặt xong, bạn nên cho boot lại máy bằng cách chọn Yes. Khi máy boot lại bạn sẽ nhận được thông điệp cám ơn từ nhóm eScan


 

Chương trình đã được cài đặt hoàn tất ! Tất cả hình ảnh sử dụng việc cài đặt eScan ISS, trong trường hợp bạn cài đặt eScan AV cũng ra tương tự, chỉ khác chữ AV thay cho ISS.

Cài đặt từ file download về : Khi download file bạn cũng cần phải chú ý download file đúng như bản quyền mà mình đã mua eScan AV ( AntiVirus ) hoặc eScan ISS ( Internet Security Suit ). 
Chú ý : file dùng cho eScan AV bắt đầu là aw…exe, file dùng cho eScan ISS bắt đầu iw…exe.
Trước khi chạy các file download về, chúng ta cũng phải bảo đảm hệ thống không có chương trình virus khác đang chạy ( bước 1 ), sau đó thực hiện tiếp từ bước 5 cho đến hết.
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

 
 
 
Đăng ký bản quyền mới

Khi cài xong phần mền eScan AV hoặc ISS, bạn có thể chạy thử trong vòng 30 ngày, tùy vào lựa chọn của bạn. Tuy nhiên, sau 30 ngày thì bạn phải kích hoạt bản quyền đã mua từ Nhà phân phối, thì chương trình mới cập nhật các phiên bản mẫu virus mới và tự cập nhật bản thân nếu có và như vậy sự hoạt động mới trở nên có hiệu quả.

Quy trình kích hoạt bản quyền : Khai báo số bản quyền, điền thông tin cá nhân, gửi cho eScan, eScan gửi mã kích hoạt, quy trình kết thúc khi chương trình nhận được mã kích hoạt.

Bước 1 : Khởi động chương trình eScan bằng cách click vào biểu tượng của eScan ở thanh bar menu Bước 2: Chọn License Information, cửa sổ License Information sẽ cho ta biết thông tin khóa bản quyền, ngày hiệu lực hoặc nơi để chúng ta gõ thông tin bản quyền vào khi chương trình chưa được kích hoạt.Bước 3 : Gõ số bản quyền vào khi cửa sổ xuất hiện và bấm OK, cửa sổ thông tin bản quyền xuất hiện :Thông tin về số bản quyền ( license key ) và tình trạng đăng ký ( registration status )
Bước 4: Bấm nút Activate Now để tới cửa sổ tiếp theoBước 5 : Nếu bạn đã nhận mã kích hoạt từ eScan rồi, chọn I Have Activation Code, sau đó bạn điền mã kích hoạt đó vào ( có thể copy dãy mã số từ email và dán vào đây ), sau đó bấm OK chương trình sẽ hoàn thành việc kích hoạt. 

Nếu bạn chưa có thì chọn Active NowBước 6: Trong cửa sổ thông tin cá nhân ( Personal Information ), điền các thông tin cá nhân của bạn vào, trong đó địa chỉ email là bắt buộc và là email bạn đang sử dụng. Sau đó bạn bấm NextBước 7: Trong cửa sổ phương thức đăng ký ( registration mode ), chọn email subcription YES, Purchase from : thinhlong, bắt buộc phải điền. 
Sau đó lựa chọn một trong ba cách thức sau để đăng ký :

Online : đây là phương thực phổ thông nhất với điều kiện máy bạn đang kết nối với Internet, chương trình sẽ tự động cập nhật mã kích hoạt và gia hạn thời gian hiệu lực 1 năm tới cùng ngày bạn đăng ký ( nếu bản quyền của bạn là 1 năm )

Fax : là phương thức đăng ký khi bạn không truy cập internet mà vẫn muốn kích hoạt bản quyền chương trình eScan. Chương trình sẽ tạo ra 1 bản fax trong tập tin faxregister.txt, in file này ra và bản gửi tới văn phòng eScan hoặc Nhà phân phối gần nhất. Sau đó bạn sẽ nhận lại mã kích hoạt ( activation code ), và thực hiện các bước từ Bước 5

Email : Trong trường hợp bạn không online, nhưng vẫn truy cập internet vào lúc khác, chương trình sẽ tạo sẵn 1 email với các thông tin cá nhân và bản quyền gửi về địa chỉ register@mwti.net  , khi nào bạn kết nối internet, email sẽ được gửi đi và bạn sẽ nhận lại 1 email trong đó có mã kích hoạt, quay lại *** thực hiện các bước tiếp theo với mã kích hoạt mới nhận.

Bước 8 : Sau khi thực hiện các bước trên, quy trình kích hoạt bản quyền kết thúc, bạn sẽ nhận các thông tin về bản quyền trong cửa sổ tiếp theoLicense key : là số bản quyền đã mua từ nhà cung cấp
Activation code : mã kích hoạt từ eScan
Registration status : actived Trạng thái đăng ký đã kích hoạt
Contract Period : thời gian hợp đồng có giá trị 1 năm kể từ ngày đăng ký ( bản quyền 1 năm )

 

 

 

 

 

  
 

Đăng ký lại bản quyền eScan khi máy tính bị hư, mất...
Đôi khi bạn có nhu cầu kích hoạt lại bản quyền trên một máy vi tính mới do máy tính cũ của bạn bị mất, bị hư hoàn toàn hoặc nhu cầu chuyển bản quyền từ máy này sang một máy khác, lúc đó bạn phải Đăng ký lại bản quyền.

Thông thường khi bạn kích hoạt bản quyền, eScan ghi nhận mã số máy của bạn thông qua mã số kích hoạt. Khi bạn thay đổi máy tính, mã số kích hoạt này không có giá trị với máy tính mới, do đó bạn phải kích hoạt lại. Do bản quyền này đã được kích hoạt nên hệ thống sẽ không thể tự động tạo ra mã số kích hoạt bản quyền, do đó bạn phải gửi email cho chúng tôi thông báo về trường hợp này, chúng tôi kiểm tra lại, sẽ bỏ mã số máy cũ và nhập mã số máy mới, sau đó sẽ gửi lại cho bạn mã số kích hoạt mới để bạn kích hoạt chương trình.

Cụ thể như sau :

1. Thực hiện các bước trong “Kích hoạt bản quyền mới” tới Bước 7
2. Chọn phương thức đăng ký ( Registration mode ) bằng email, sau đó bấm Activate, máy sẽ tạo ra 1 email như hình dưới. Nếu chương trình email của bạn không kết hợp được với eScan để tạo ra email này, bạn có thể sử dụng phương thức đăng ký Fax, trong Bước 7 phần “Đăng ký bản quyền mới” để tạo ra file faxregister.txt có nội dung tương tự. Sau đó bạn sử dụng chương trình email khác như gmail. Yahoo… để gửi nội dung này đi với cùng địa chỉ register@escanav.com. Bạn thêm địa chỉ email info@thinhlong.vn vào và bấm send. eScan sẽ gửi lại cho bạn 1 file có chứa mã kích hoạt 60 ký tự.


3. Sau đó bạn thực hiện lại các bước trong “Kích hoạt bản quyền mới” đến Bước 5 và chọn “I Have Activation Code”, gõ mã số kích hoạt mới nhận ( 60 ký tự ), bấm Ok là hoàn thành quy trình đăng ký lại bản quyền.
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Đăng ký bản quyền kiểu nạp thẻ
 
Áp dụng trong các trường hợp máy tính bạn đã kích hoạt bản quyền và trong thời gian đang sử dụng, bạn có bản quyền mới và muốn kích hoạt luôn, thời gian còn lại của bản quyền cũ sẽ được cộng thêm thời gian bản quyền mới, tuy nhiên hệ thống chỉ cho phép thời gian cộng thêm cao nhất là 3 tháng. Ví dụ : bản quyền cũ còn 2 tháng, khi bạn kích hoạt bản quyền mới, chương trình sẽ có phép sử dụng trong 14 tháng, nếu bản quyền cũ còn 6 tháng, sau khi kích hoạt, thời gian sử dụng chương trình là 15 tháng.
 
 
 
Nhóm hỗ trợ eScan

0934.060.266 ( 24/7 trừ giờ ngủ )

Email : info@thinhlong.vn

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

NHỮNG THÀNH TÍCH CỦA ESCAN

Giải thưởng của eScan

Chứng nhận của eScan 

Kết quả từ các tổ chức kiểm định

Giới thiệu các tổ chức kiểm định Anti-Virus uy tín trên thế giới

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Kết quả từ các tổ chức kiểm định

 

eScan nằm trong TOP 7 các phần mềm diệt virus trên thế giới ( 06/2012 )

eScan vượt qua thử nghiệm RAP tháng 6 năm 2012 của VB100 với thứ hạng cao ( 06/2012 )

eScan đạt giải thưởng cao nhất trong báo cáo kết quả của AV-Comparatives ( 03/2012 )

 

eScan đạt chỉ số cao trong thử nghiệm RAP mới nhất của VB100  ( 10/2011 )

eScan tiếp tục gặt hái các giải thưởng danh giá VB100 và AV-Comparative trong năm 2011 ( 10/2011 )

Kết quả đánh giá so sánh phần mềm eScan từ VB100 (6/2010)   ( 07/2010 )

eScan bỏ túi thêm một giải thưởng VB100   ( 05/2010 )

eScan đã chiến thắng trong các thử nghiệm so sánh của VB100   ( 02/2010 )

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Giới thiệu một số tổ chức kiểm định các sản phẩm chống virus uy tín trên thế giới

 

Virus Bulletin ( VB100 )

AV Comparatives

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

CÔNG NGHỆ CỐT LÕI ESCAN

Công nghệ MWL
Công nghệ NILP
Công nghệ HIPS
Công nghệ DipRC
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

Công nghệ MWL 

 
Công nghệ “lớp Winsock MicroWorld” (MWL) là một khái niệm mang tính cách mạng trong việc quét thông tin Internet trên cơ sở thời gian thực. Khái niệm mới này đã làm thay đổi cách thức mà các nguy cơ bảo mật nội dung bị chặn lại trong thế giới kiến thức.


Không có lớp winsock của MicroWorld (MWL)
Mọi email vào và ra đều đi qua lớp Winsock của Windows ở máy chủ  lẫn máy trạm.

 
Có lớp winsock của MicroWorld (MWL)
MWL nằm trên lớp Winsock. Tất cả nội dung đi qua Winsock bắt buộc đi qua MWL, nơi nó được kiểm tra với bất cứ vi phạm bảo mật nào, nếu có số liệu như vậy xảy ra, nó sẽ bị loại bỏ và số liệu sạch sẽ đi tiếp vào các ứng dụng.

 
MWL là khái niệm mang tính cách mạng trong việc chăn đứng các nguy cơ an toàn nội dung
Viễn cảnh tương lai của thương mại toàn cầu đang trải qua một sự thay đổi nhanh chóng bởi công nghệ thông tin cung cấp các phương tiện truyền thông tiến tiến hơn, nhanh hơn cho doanh nghiệp như Internet và e-mail. Tuy nhiên, thông tin đang được lưu chuyển giữa các hệ thống máy tính trở nên lo ngại, đang có một cuộc chạy đua để hạn chế truy cập của nó, bảo vệ nó chống lại sự lạm dụng nội dung và bảo vệ các các giá trị đó.

Kẻ tinh nghịch với virus đang sử dụng Internet như một kênh phân phối trơn chu cho các loại virus nguy hiểm và sâu. Trong những năm qua, mối đe dọa virus hiện nay chuyển thể thành mối đe dọa bảo mật nội dung. Bao gồm việc tải email và virus từ web, bom macro của MS Word, sự tấn công nội dung web và email, sử dụng sai hoặc lạm dụng tài nguyên email, thư rác và rác nhiễm, trình độc hại Java hoặc đoạn mã ActiveX, sự xâm nhập của người vô danh trên Internet và xâm phạm trái phép của các cá thể vào mạng nội bộ của công ty.
Những mối đe dọa trên không chỉ làm thiệt hại các tập tin và máy tính bởi những hành động tương tự virus, mà còn gây ra sự đình trệ năng suất, lãng phí không gian đĩa, thời gian và nguồn lực tài chính. Trớ trêu thay, ngay cả khi phương thức chắc chắn để bảo đảm bảo mật nội dung được xúc tiến, các mối đe dọa đối với an ninh vẫn trở nên nghiêm trọng hơn, thậm chí các dữ liệu vẫn còn bị phá hủy. Tuy nhiên, hệ thống để phát hiện các mối đe dọa này vẫn còn bị hổng do có một số thiếu sót. Các phương án “chữa bệnh” của các sản phẩm khác là quét dữ liệu sau khi đã được lưu trên đĩa cứng khi mà những thiệt hại đã được thực hiện. 

Công nghệ “lớp Winsock MicroWorld” (MWL) là một khái niệm mang tính cách mạng trong việc quét thông tin Internet trên cơ sở thời gian thực. Khái niệm mới này đã làm thay đổi cách thức mà các nguy cơ bảo mật nội dung bị chặn lại trong thế giới kiến thức.


Công nghệ MWL được gọi là cách mạng bởi vì không giống như các sản phẩm và công nghệ khác hiện đang có sẵn, MWL chặn đứng mối đe dọa trước khi nó đến được ứng dụng của bạn. Các sản phẩm khác đối phó với mối đe dọa sau khi các ứng dụng đã xử lý nó.

Về mặt kỹ thuật, MWL được đặt phía trên lớp WinSock và có hành vi như là một "Người gác cổng trong suốt" trên lớp WinSock của hệ điều hành. Tất cả các gói dữ liệu đến từ các cổng TCP/IP khác nhau được đóng gói lại và được giải mã trở lại thành email,  lưu lượng truy cập Web, FTP và lưu lượng truy cập ICQ cùng với tất cả các file đính kèm và đẩy chúng thông qua các bộ lọc như lọc virus, lọc nội dung, lọc tập tin đính kèm..vv. Các bộ lọc này kiểm tra tính hợp lệ của nội dung tập tin và đưa ra các thông báo cụ thể.

Công nghệ MWL giám sát tất cả các dữ liệu vào và ra Internet, qua đó cho phép xử lý nó mà không cần can thiệp tới các ứng dụng. Cách nén và giải nén năng động dòng dữ liệu giữa Internet và máy tính làm tối đa hiệu quả sử dụng băng thông, tất cả đều do công nghệ MWL cung cấp.

 
 
 
 
 
 
 
 
  
 
 
 
NILP là công nghệ mang tính cách mạng dựa trên các nguyên lý trí khôn nhân tạo. NLIP sử dụng cơ chế thích ứng để kiểm soát thư rác và trình lừa đảo.
Công nghệ này phân tích và phân loại mỗi email là thư rác hay trình độc dựa vào các mẫu hành xử của người sử dụng. Người quản trị hệ thống có thể thiết lập các bộ nguyên tắc hành xử của người sử dụng chiểu theo chính sách của công ty. Thư rác (Spam) đa phần không được mong muốn và là những email thương mại, còn thư độc (Ham) là những thư giả mạo không phải thư rác.

Hay nói một cách khác:

NILP hoạt động dựa trên cơ sở Trí tuệ nhân tạo, nơi đó, nó học hành vi người sử dụng và sau đó ra quyết định sáng suốt phía sau để giúp xác định và phân loại email coi nó là thư rác hay thư độc hại thay mặt cho người sử dụng.
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Công nghệ HIPS 
 
Host Intrusion Preventation System

HIPS theo dõi hoạt động liên quan tới trên hệ thống. công nghệ này giúp phát hiện rootkit, keylogger, phần mềm gián điệp hoặc trojan được cài vào hệ thống. Công nghệ HIPS không những cảnh báo người dùng về những đe dọa trên mà còn sẽ ngăn chặn chúng lại.

Công nghệ HIPS sử dụng cả sự phát hiện virus dựa trên mẫu và thuật toán phỏng đoán tiên tiến. Bạn cũng có thể thiết lập các chính sách quy định cụ thể các hành vi của hệ thống điều hành hoặc các ứng dụng. HIPS bảo vệ hệ thống tránh các cuộc tấn công của virus, thư rác, phần mềm gián điệp, sâu, trojan, keylogger, bots, rootkits, từ chối dịch vụ ( DoS - Denial Of Service ) và từ chối phân tán dịch vụ ( DDoS - Distributed Denial Of Service ).
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Công nghệ DIpRC 
 
 
Domain & IP Reputation Check
Công nghệ này sẽ xác minh độ tin cậy của một trang web bằng cách dò tìm những hành vi đáng ngờ xảy ra trên trang web, ngoài ra nó cũng đánh giá tính toàn vẹn của địa chỉ IP bằng cách so sánh với danh sách người gửi email được biết đến bằng cách đánh giá tín nhiệm của người đó. Email nhận từ tên miền có những hoạt động nguy hiểm không được chấp nhận vào danh sách này.
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

 

 

An ninh điểm cuối và trình diệt virút eScan ISS 11

Khái niệm An ninh điểm cuối (Endpoint Security).

Vào những năm 80 của thế kỷ trước, khi máy vi tính bất đầu phát triển thì các trình bảo mật chỉ ở dạng đơn giản là diệt virút trên ổ đĩa hay trong bộ nhớ đã bắt đầu được một số hãng cho ra đời. Trải qua nhiều năm với sự bùng nổ của công nghệ thông tin, Internet, truyển thông băng thông rộng, các trình độc ngày càng được các hacker phát triển tinh vi, nguy hiểm, phổ biến hơn với nhiều chủng loại và biến thể khác nhau như: Virtút, Sâu, Trojan, Root kit, Trình gián điệp, Quảng cáo, Lừa đảo, Backdoor, Keylogger, Spam/Junk mail. Các trình diệt virút của nhiều hãng nổi tiếng như BitDefender, Avira, Kaspersky, eScan, McAfee, AVG …  đã được nâng cấp theo, sử dụng các công nghệ tiên tiến, tường lửa cá nhân, kể cả dạng trí khôn nhân tạo, quét thời gian thưc, cập nhât trực tuyến để nhanh chóng tiêu diệt trình độc.

Vài năm gần đây giá thành của máy vi tính, nhất là máy sách tay đã rẻ đi rõ rệt, trở thành các phượng tiện làm việc thông dụng của các doanh nghiệp và quen thuộc ở gia đình. Các thiết bị lưu trữ dữ liệu thông qua cổng USB/1394 hay Bluetooth  ngày càng nhỏ gọn, dung lượng lớn lại dễ tiếp cận. Công cụ sao chép thông tin đi xa trong trình đàm thoại trực tuyến ngảy càng phong phú và phổ biến như Yahoo chat, Skype, ICQ, Google talk… Ngoài mặt tích cực, điều đó gia tăng tiềm ẩn nguy cơ cho an ninh thông tin. Giao thức SSL, mạng ảo VPN cho phép kết nối dễ dàng các máy tính qua mạng Internet cũng góp phần vào việc phải quan tâm nghiêm túc tới an ninh thông tin phân tán.

An ninh điểm cuối chính là khái niệm mới gần đây chưa quen thuộc với nhiều người, có khuynh hướng đưa tránh nhiệm bảo vệ an ninh thông tin tới các thiết bị tin học ở mọi điểm phân tán cuối cùng. Thiết bị điểm cuối bao gồm từ PC, thiết bị lưu trữ kể cả qua USB/1934, Bluetooth, máy đọc mã sàn phẩm, trạm máy bán hàng…. Truy cập các thiết bị điểm cuối cần có xác thực mật khẩu, có thể là xác thực qua mạng. Thêm nữa nó cho phép quản lý an ninh các thiết bị tin học phân tán này tập trung (trên máy chủ) để có thể nhanh chóng tirển khai, cập nhật hay ra các báo cáo về chính sách an ninh thông tin chung. Hiên nay còn ít dòng sản phẩm trình diệt vi rút có tích hợp tính năng EndPont Security như: Mc Afee Total Protection, Symantec Endpoint Protection, eScan Internet Security Suite, Sophos EndPoint Security, Check Point Endpoint Security.

Người dùng các trình diệt vi rút bình thường muốn có thêm một số bảo vệ trong khái niệm An ninh Điểm cuối phải cài thêm một vài chương trình bảo vệ khác như bảo vệ USB, tường lửa…vừa bất tiện vừa dễ bị đụng độ với trình diệt virút khác.

An ninh điểm cuối của eScan ISS 11

Ngoài các chức năng diệt trình độc toàn diện, chức năng An toàn điển cuối của eScan ISS cho phép:

-       Chống sao chép trộm dữ liệu. 

Thu thập và quản lý thông tin là một trong các nhiệm vụ hàng đầu của doanh nghiệp, đặc biệt giữa các đối thủ cạnh tranh. Máy tính của các tổ chức, gia đình chứa nhiều thông tin quan trọng đang trở thành mục tiêu của các vụ sao chép trộm thông tin, đôi khi từ ngay chính nhân viên không có thẩm quyền, gây tổn thất lớn cho doanh nghiệp. Các thiết bị sao chép thì ngày càng nhỏ gọn, dễ mua nên càng khó kiểm soát. Bảo vệ cổng USB cũng quan trọng như quản lý tường lửa hay chống virút để bảo vệ thông tin quý giá.

Với USB Control của eScan ISS, các máy tính hoàn toàn được bảo vệ chống sự sao chép trộm dữ liệu qua cổng USB trừ các thiết bị lưu trữ được cho phép bằng mật khẩu hay có đăng ký trước. Bạn cũng có thể quy định chỉ đọc dữ liệu hay loại bỏ tính năng autoplay từ USB. Kiểm soát USB cũng gián tiếp giảm bớt nguy cơ lây lan virút. EMC cho phép giám sát tập trung tất cả mọi hoạt động USB của các trạm làm việc trên mạng theo thời gian thực.

 

-       Kiểm soát trình giải trí và đàm thoại trực tuyến.

Nhiều chương trình đàm thoại trực như Skype, ICQ, Yahoo Chat… có các công cụ cho sao chép dữ liệu tới các máy ở xa nên kiểm soát chúng để hạn chế sao chép dữ liệu không được phép. Các trình giải trí, Game thực tuyến hay mạng công đồng (P2P) như BitTorrent, Emule, Net Transport... .., cho pháp nạp các dữ liệu về máy nên có thể là nguồn lây nhiễm virút.

eScan Application Control cung cấp cách ngăn chặn hiệu quả các chương trình trên không được phép sử dụng, đôi khi nó gián tiếp giúp tăng hiệu quả lao động của nhân viên.

-       Quản lý tập trung (Escan Management Console – EMC)

Trình EMC thuộc phiên eScan ISS dành cho doanh nghiệp, hoạt động như một máy chủ để quản lý tập trung, cho phép cài đặt chương trình bảo mật từ xa, phân phối các bản cập nhật tới các máy trong mạng. Trong công ty cỡ vừa và lớn, nó giúp giảm đáng kể giá thành vận hành và quản trị hệ thống an ninh, đường truyền Internet nếu có xây dựng cấu trúc cập nhật tập trung. Bạn không phải đến từng máy tính một nạp lại bản cập nhật, triển khai số bản quyền hay áp dụng các chính sách an ninh mà có thể lập tại máy chủ rồi qua nó triển khai từ xa tới các máy trạm. EMC cho phép quản lý tập trung, cảnh báo tức thời và làm báo cáo nhanh chóng về trạng thái an ninh của các máy trạm. Ngoài ra nó còn cho phép quản lý tài sản như các thiết bị phần cứng và phần mềm cài đặt trên các tram làm việc của doanh nghiệp 

-       Quản trị qua trình duyệt web

Có thể quản trị EMC từ xa thông qua trình duyệt Web. Như vậy rất tiện lợi vì bạn có thể hỗ trợ kỹ thuật từ xa, không cần phải ngồi tại máy chủ. Các thao tác cài đặt, tháo gỡ, cập nhật chương trình và thống kê có thể làm từ xa không phụ thuộc người quản trị ngồi đâu.

 

Như vậy, thuộc số các chương trình chống virút có chức năng Endpont Security còn ít ỏi hiện nay, eScan ISS 11 cung cấp cho người dùng một công cụ tiên tiến và đầy đủ chức năng nhất chống lại hiểm họa an ninh thông tin.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Mua phần mềm diệt virus eScan Online giảm giá  20%  

Vừa được giảm giá vừa tiện lợi nhanh chóng, không cần đi lại. Bạn ở bất cứ đâu chúng tôi đều có thể giao hàng được cho bạn. Tài khoản của chúng tôi có tại các ngân hàng Á Châu, Đông Á, Eximbank, Nông nghiệp, Quân đội, Sacombank, Vietcombank, ngay sau khi bạn thanh toán bạn đã có thể nhận được sản phẩm. 


   


 eScan Internet Security Suit ( ISS - Full )      eScan AntiVirus ( AV - Full )
                              
Chi tiết   -   Dùng thử                Chi tiết   -   Dùng thử

GIẢM GIÁ  20% KHI MUA HÀNG ONLINE
Dễ dàng nhanh chóng, không cần đi lại


Khi Quý khách mua phần mềm diệt virus eScan Online bằng cách thanh toán qua Baokim.com hoặc trực tiếp vào các tài khoản Công ty sẽ được giảm giá tới 20% so với giá thông thường ( eScan ISS từ 290,000 đồng còn lại 232,000 đồng, eScan AV từ 140,000 đồng còn lại 112,000 đồng ), chúng tôi sẽ giao hàng online tới email của Quý khách ngay sau khi tiền vào tài khoản.

Lưu ý : Sản phẩm khuyến mãi là eScan 11 AV 1U1Y và eScan 11 ISS 1U1Y với phương thức giao hàng online, các sản phẩm khác hoặc sản phẩm cùng loại nhưng đóng gói trong bao bì hộp DVD không nằm trong chương trình khuyến mãi này. 1U1Y là bản quyền sử dụng cho 1 máy tính trong vòng 1 năm.


Trình tự các bước mua hàng online : 

   1. Lựa chọn sản phẩm : Bấm vào một trong hình trên để tìm hiểu và lựa chọn cho mình sản phẩm thích hợp : eScan 11 Internet Security Suit hoặc eScan 11 AntiVirus.

   2. Thanh toán : Có thể chọn một trong hai cách sau :

 • Thanh toán qua baokim.vn: quay lại sản phẩm đã chọn, bấm vào nút "Thanh toán", khách hàng phải có tài khoản tại baokim.vn. Hướng dẫn thanh toán qua baokim.vn,tại đây
 • Thanh toán trực tiếp bằng cách chuyển khoản vào một trong các tài khoản của công ty chúng tôi với nội dung lệnh chuyển tiền ghi trong mục 5.
 • Số tiền thanh toán là số lượng bản quyền nhân với giá đã giảm của sản phẩm chọn.
 • Thực hiện thanh toán đồng nghĩa với việc Quý khách chấp nhận phương thức mua hàng online này.
 • Thanh toán xong Quý khách thông báo cho chúng tôi qua các số liên hệ phía dưới.

   3. Giao nhận hàng online

 • Giao hàng : Căn cứ trên chứng từ ngân hàng ( sổ phụ ), chúng tôi sẽ giao hàng bằng cách gửi email số serial bản quyền đến địa chỉ email có trên lệnh chuyển tiền trong vòng 1 ngày.
 • Nhận hàng : là phần mềm eScan 11 AV/ISS, được download tại đây ( mục 1 hoặc 2 ) và số serial bản quyền nhận qua email.

 

 

   4. Lệnh chuyển tiền : Có thể chuyển vào 1 trong 2 loại tài khoản sau :

        * Tên tài khoản : Công ty TNHH TM Công nghệ Tin học Thịnh Long
            Ngân hàng : Chọn một trong các tài khoản dưới đây :
                2000-1485-104-1819   Ngân hàng XNK Việt Nam ( Eximbank), Hội sở
                103-1100-233-009       Ngân hàng TMCP Quân đội - CN Sài gòn
                1600-2010-59049  Ngân hàng NN và PTNT Việt nam - CN Sài gòn PGD số 2
                007-1000-373-149       Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt nam - PGD số 4
                2078-5639                  Ngân hàng TMCP Á Châu CN Lê Lợi
  
        * Tên tài khoản :
 Nguyễn Thị Minh Trang
            Ngân hàng : Chọn một trong các tài khoản dưới đây
                  187944459               Ngân hàng ACB, PGD Kỳ Đồng
                  0421-000-452288          vietcombank, chi nhánh Phú Thọ

        * Nội dung : ghi rõ tên sản phẩm, số lượng, tổng tiền và email. Đề nghị viết email chính xác, dễ đọc, chúng tôi sẽ chuyển số serial đến địa chỉ email có trong lệnh chuyển tiền. Nếu quý khách có nhu cầu xuất hóa đơn yêu cầu ghi rõ tên doanh nghiệp, địa chỉ và MST. Nếu muốn chúng tôi gửi hóa đơn tới địa chỉ, vui lòng cộng thêm phí gửi thư bảo đảm là 18,000 đồng vào số tiền thanh toán hoặc tới nhận hóa đơn tại công ty chúng tôi.

Lưu ý :

 1. Nếu Quý khách thanh toán trực tiếp từ một ngân hàng ngoài những ngân hàng trên, tiền của Quý khách có thể đến tài khoản của chúng tôi chậm từ 1-2 ngày, chúng tôi chỉ giao hàng khi tiền đã vào tài khoản công ty.
 2. Lời khuyên : Để tiền của Quý khách sẽ vào ngay tài khoản của chúng tôi, Quý khách nên chuyển từ cùng 1 hệ thống ngân hàng, ví dụ tài khoản Quý khách mở tại Ngân hàng Eximbank thì chuyển vào tài khoản của chúng tôi có tại Eximbank.
 3. Vì quyền lợi của khách hàng, trong trường hợp việc nhận email có trục trặc, Quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp tại văn phòng công ty. Khi đi mang theo lệnh chuyền tiền.
 4. Quý khách nên tiến hành việc đăng ký và kích hoạt bản quyền ngay sau khi nhận số serial.

GIAO DỊCH TRỰC TUYẾN                                     
Hotline : 0934.060 266
Tel : (08) - 3868.1780 / 111
Fax: (08) - 3868.1779
Email : 
info@thinhlong.vn hoặc tlc@hcm.vnn.vn

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

TẢI HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG ESCAN

Tải hướng dẫn sử dụng nhanh ( Tiếng Việt - 175 KB)

Tải hướng dẫn sử dụng AV ( Tiếng Anh - 5,8 MB)

Tải hướng dẫn sử dụng ISS (  Tiếng Anh - 7 MB)

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

DOWNLOAD ESCAN

Download eScan  AV

Download eScan  ISS

Xem hướng dẫn Download